yentu.yn.lt
>>Phòng Chat<<
HomeTruyện Cười
Tìm kiếm
▲ Tổng Hợp Hỏi Xoáy Đáp Xoay Hay Nhất
Hỏi Xoáy Đáp Xoay
1. Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?
- Đáp án: Tàu điện làm gì có khói

2. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?
- Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay

3. Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
- Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé

4. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?
- Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).

5. Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?
- Đáp án: Con sông

6. Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?
- Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.

7. Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy?
- Đáp án: Tương lai&#8230;

8. Cái gì bạn không mượn mà trả?
- Đáp án: Lời cám ơn&#8230;

9. Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi?
- Đáp án: Ngày mai&#8230;
▲ Lượt xem: 34
- Share:
BBCode:

Link:


=>Chia sẻ bài viết lên fb
Cùng chuyên mục
Con hươu của nàng
Đành phải xây cầu
Đi rồi còn mổ
Phân biệt tinh tế
Ai lừa ai?
Thiết kế bởi: La Văn Yên
Liên kết: Blog Share Code | Diễn Đàn WapMasTer
sitemap.xml | robost.txt

The Soda Pop